1
Bạn cần hỗ trợ?
VỀ CHÚNG TÔI
VĂN PHÒNG CÔNG TY IN ẤN THIÊN HÀ 
Tại 38 Hùng Vương - Pleiku - Gia Lai
CÔNG TY TNHH IN ẤN THIÊN HÀ là một trong những công ty chuyên in ấn, thiết kế, gia công sau in trên nhiều chất liệu từ giấy, nhựa, pp... và những vật liệu cao cấp nhất trong ngành in tại Gia Lai và khu vực Tây Nguyên.
- Tọa lạc ngay Trung tâm thành phố Pleiku, Gia Lai. Công ty In Thiên Hà ra đời để tạo nên sự Khác biệt và Chuyên nghiệp trong Lĩnh vực in ấn, thiết kế đồ họa hứa hẹn rằng các sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng, nhanh chóng, chỉn chu nhất cho Khách hàng.
- Với phương châm hàng đầu: “Đặt sự hài lòng của Khách hàng lên trên hết” khi đến với In Thiên Hà. Trong những năm qua Công ty đã đạt được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành từ Quý cơ quan, doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài tỉnh. Để không phụ lòng Khách hàng, tập thể Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu từng ngày để nâng cao trình độ, chất lượng phục vụ từ con người, nhà xưởng đến trang thiết bị hiện đại để phục vụ Khách hàng ngày một tốt hơn, nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.
TẦM NHÌN
Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những công ty in ấn hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên và trong cả nước.
SỨ MỆNH
- Luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.
- Chung tay xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển. Không ngừng mở rộng, tăng cường mối quan hệ với các đối tác và khách hàng.
- Tạo môi trường làm việc hiệu quả, phát huy toàn diện năng lực của đội ngũ nhân viên.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG IN ẤN
+ Thiết kế, in ấn các ấn phẩm văn phòng, Quảng cáo, nhận diện thương hiệu, tạp chí, catalogue, profile, tờ rơi, tờ gấp, tem – nhãn, hóa đơn, phong bì thư, name card, tranh trang trí phòng học, công ty.....   
+ Các sản phẩm bao bì, túi đựng, hộp giấy, lịch tết, thiếp mời, thiệp cưới.
+ Menu nhà hàng, quán cà phê cao cấp với độ bền cực chất không phai màu
+ In bản đồ, bản vẽ khổ lớn tốc độ cao, không phai, bạc màu theo thời gian.
+ In ấn Hifflex và decal, Pipi cao cấp,..
+ In UV trên nhiều chất liệu từ gỗ, mica, Alu, nhựa, Inox, kính, quà tặng....
MÁY MÓC, TRANG THIẾT BỊ
- Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó  IN THIÊN HÀ không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.
- Hiện tại chúng tôi sở hữu hệ thống máy in OFFSET DAIYA MISUBISHI DIAMOND 2009 CAO CẤP cùng máy IN NHANH KONICA 6085 hiện đại nhất cùng máy in kỹ thuật số khổ lớn chuyên in bản vẽ, bản đồ HP PW4000, máy in bạt với tốc độ 35m2/h, máy in UV Phẳng, cuộn hiện đại nhất hiện nay đảm bảo chất lượng cho các đơn hàng cao cấp cùng các trang thiết bị phục vụ in nhanh đáp ứng được các đơn hàng gấp, bên cạnh đó còn một số máy gia công thành phẩm  cắt, máy bế tự động cũng vô cùng tân tiến, đảm bảo tối đa về chất lượng và số lượng mà quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất.
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
CÔNG TY TNHH IN N THIÊN HÀ xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty  luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các nhân viên thiết kế, đội ngũ gia công thành phẩm…đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc. Đội ngũ công nhân tay nghề cao, luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của công ty.
CÔNG TY TNHH IN ẤN THIÊN HÀ
Địa chỉ: 38 Hùng Vương - Tp Pleiku - Gia Lai (Đối diện CS 113)
Điện thoại: 0935 877 993
Skype: inanthienhagl  -  Zalo: 0393 87 47 57
Email: inanthienhagl@gmail.com